Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Alcatel mở rộng hệ thống điều khiển nhúng S7-mEC

Alcatel mở rộng hệ thống điều khiển nhúng S7-mEC

Siemens đã khẳng định sức cạnh tranh của mình trong lĩnh vực điều khiển bằng việc mở rộng module cho hệ thống điều khiển nhúng S7-MEC qua phần cứng bổ sung và giao diện điều khiển mới với HMI được tích hợp.

S7-MEC Simatic là sản phẩm Simatic đầu tiên cung cấp các khả năng tốt nhất của bộ điều khiển S7 và hệ thống máy tính cơ sở. S7-MEC được hợp nhất giữa công suất nhúng Microsoft
Window và cơ sở thiết kế bộ điều khiển S7 Simatic-300, để mang lại cho người sử dụng những lợi ích từ bảng nối thiết kế đa năng S7, module kết nối I/O với công suất hệ thống mở nền tảng PC cho quy trình xử lý dữ liệu tiên tiến và các thuật toán tuỳ chỉnh.
Ông Jim Wilmot-Giám đốc quản lý sản phẩm Simatic của Siemens cho biết: Siemens S7-MEC là giải pháp hoàn hảo, được ứng dụng chủ yếu trong điều khiển rời rạc, kiểm soát quá trình, điều khiển từ xa, SCADA và điều khiển chuyển động.
Máy tính EM và PCI EM-104 của S7-MEC có thể  tăng số lượng giao diện máy tính vào hệ thống, để tác động kiến trúc nhúng vào các ứng dụng tự động hoá máy tính cơ sở bằng cách bổ sung các giao diện mở như USB, Gigabit Ethernet, cổng giám sát DVI-I và PCI-104 vào hệ thống điều khiển. Bộ điều khiển HMI EC31-HMI/RTX mới của S7-mEC có thể hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core2 Duo điều khiển và giám sát đối tượng trực quan. Hệ thống WinAC RTX 2008 và WinCC Flexible 2008 có khả thiết lập giải pháp kiểm soát hoàn hảo trên những phần cứng đòi hỏi cấu hình tối thiểu. Vì thế, người sử dụng thiết bị tự động hoá giờ đây đã có thể hợp nhất các chức năng điều khiển S7 bằng các tính năng mở PC-base với màn hình HMI trong gói phần cứng PLC. Cấu hình này tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian tích hợp PLC, PC, và các thiết bị I / O.

(Theo machinebuilding.net)
Số 111 (12/2009)♦Tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật