Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm AutomationDirect trình làng bộ điều chỉnh tín hiệu DIN-rail

AutomationDirect trình làng bộ điều chỉnh tín hiệu DIN-rail

AutomationDirect vừa cho ra mắt bộ điều chỉnh tín hiệu đa năng, bọc trong vỏ bọc mỏng bằng nhựa, với mục đích chuyển đổi, tách, và truyền tín hiệu từ các cảm biến quá trình và I/O điều khiển. Các model cắm DIN-rail (884114 và 84116) hỗ trợ các tín hiệu đầu vào có khả năng mở rộng bao gồm mA, VDC, nhiệt ngẫu với khả năng bù nhiệt giáp lạnh bên trong, RTD 2 đến 4 dây...

Cả 2 model đều có đầu ra mA và VDC, trong khi đó model 84116 bổ sung 2 role khả trình cho chức năng cảnh báo và điều khiển. Đầu vào điện áp nguồn đa năng độc lập loại bỏ yêu cầu các bộ biến áp và cấp nguồn tách biệt.

Một modun lập trình/hiển thị bằng LCD có cấu trúc menu, được bán tách rời, dạng text cuộn tự động xác định mỗi mục menu. Modun có thể tháo gỡ có khả năng lưu trữ và truyền tải các thông số cấu hình từ một bộ điều chỉnh tín hiệu sang bộ khác, giảm thời gian cài đặt với nhiều ứng dụng đơn vị. Modun hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình và có thể được bảo vệ bằng pass để chống thay đổi cấu hình trái phép. Khi không được sử dụng để cấu hình, modun hiển thị có thể được sử dụng để hiển thị các giá trị tín hiệu đầu vào, tín hiệu đầu ra và trạng thái rơle.

Theo (hiendaihoa.com)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật