Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm BARIX với bộ điều khiển mạng BARIONET 50

BARIX với bộ điều khiển mạng BARIONET 50

Barionet 50 là bộ điều khiển IP tự động giá rẻ mà hãng Barix AG vừa cho ra mắt. Với tính năng lập trình được hết sức linh hoạt, Barionet 50 rất lý tưởng khi dùng để giao tiếp với các thiết bị cũng như thế giới thực thông qua giao thức IP trên cơ sở nền tảng điều khiển và giám sát chuẩn và mang tính mở.

Barionet 50 là thiết bị có tính module. Nó có thể hoạt động một mình hoặc kết hợp với các thiết bị khác, web server hoặc các hệ thống điều khiển. Các ứng dụng nâng cao có thể kể đến như điều khiển truy nhập, thu thập dữ liệu máy móc, giám sát các thông số liên quan đến môi trường từ nhiệt độ cho tới áp suất của chất lỏng. Các thiết bị Barionet tiêu thụ công suất rất thấp ( thường là 1,2W) và rất phù hợp với những ứng dụng “xanh” như đo năng lượng, điều khiển smart grid và quản lý tòa nhà thông minh.
Barionet 50 có 4 đầu vào logic và có 4 đầu ra điều khiển dạng Rơle. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ các cổng giao tiếp thông dụng như RS-232 và RS-485. Các thiết bị khác có thể kết nối tới Barionet 50 qua các giao thức Modbus/TCP, SNMP, ASCII và cgi. Khi cần, các cổng nối tiếp của nó sẽ được cấu hình như các cổng COM từ xa.
Nhìn chung, ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm mới này là thiết kế nhỏ gọn, tiêu thụ công suất thấp, độ tin tưởng cao và tất nhiên thiết bị cũng đạt được các chuẩn cần thiết để dùng trong các môi trường công nghiệp. Để biết thêm các thông tin, bạn có thể truy cập website: www.barix.com.

(Theo www.automation.com)

Số 112 (1+2/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật