Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm BECKHOFF ra mắt màn hình PC tiết kiệm năng lượng

BECKHOFF ra mắt màn hình PC tiết kiệm năng lượng

Nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao đối với các màn hình hiển thị công nghiệp có hiệu năng cao, hãng Beckhoff đã chế tạo một dòng màn hình mới, dòng CP77xx.

Đây là một loại màn hình sử dụng chip vi xử lý Atom của Intel với tính năng xử lý tương đối tốt. Beckhoff cho biết, sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng điều khiển tầm trung, các ứng dụng về giao diện người-máy…   
Panel hiển thị CP77xx được Beckhoff thiết kế khá gọn và mỏng. Chiều sâu của thiết bị chỉ khoảng 28-45mm tùy theo chiều rộng của màn hình. Chip vi xử lý Atom trên thiết bị có thể hoạt động ở tần số 1.1 hoặc 1.6GHz. Atom là dòng vi xử lý tiêu thụ công suất thấp của Intel. Chính nhờ chạy trên chip vi xử lý này mà năng lượng tiêu thụ của CP77xx được tiết kiệm đáng kể. Phía sau của Panel có một thẻ nhớ Compact Flash. Ở hai bên cạnh của panel có các cổng kết nối Ethernet RJ45 và cổng RS232 và cả hai kết nối USB đi kèm.
Sản phẩm đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các kỹ sư thiết kế và hứa hẹn sẽ được đưa vào sử dụng nhiều trong thời gian tới.

B.Đ.T (Theo www.beckhoff.com)

Số 115 (5/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật