Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Bộ biến đổi công cụ SmartChange

Bộ biến đổi công cụ SmartChange

SmartChange là bộ biến đổi công cụ công suất lớn mới nhất của hãng Applied Robotics, được giới thiệu tại Triển lãm quốc tế Robot (IREX 2009) diễn  ra từ  ngày  25-28/11/2009 tại Ariake, Nhật Bản.

SmartChange ứng dụng chủ yếu cho các robot công nghiệp thuộc lĩnh vực tự động hoá sản xuất. Bộ biến đổi SmartChange có khả năng mở rộng tải mômen e-top, hỗ trợ robot điều khiển các cấu hình có chiều dài khoảng 125mm, 160mm, 200mm, 250mm. Nó cũng có thể hợp nhất độ bền của hợp kim thép, để tối đa điện thế và tăng tính năng liên kết kỹ thuật cho các thiết bị robot công nghiệp. Tính năng giảm điện thế của SmartChange không chỉ tăng khả năng mang tải và tải động lực mà còn dễ dàng tích hợp và gắn kết chặt chẽ với khóa giữ, để hệ thống vận hành nhanh và an toàn hơn.
Với bốn thiết bị hợp nhất toàn bộ
bu-lông dòng điện robot có chiều dài hơn 125mm trong cơ cấu khớp nối và sáu khóa cam thiết kế của SmartChange, nó đã cung cấp cho người sử dụng khả năng chuyển đổi công cụ lớn và mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, người sử dụng không cần thiết bị tiếp hợp và 6 cam kết nối kỹ thuật, để giảm sát tính năng tải của bộ biến đổi mà chỉ cần chọn thiết bị tương ứng với bu-lông dòng điện robot và vận hành nó.
Bộ chuyển đổi công cụ công suất lớn SmartChange-giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng tự động hoá sản xuất.

Theo 10.mcadcafe.com

Số 111 (12/2009)♦Tự động hóa ngày nay

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật