Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Bosch Rexroth đánh dấu bước ngoặt thâm nhập thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Kỹ thuật truyền động và Điều khiển

Bosch Rexroth đánh dấu bước ngoặt thâm nhập thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Kỹ thuật truyền động và Điều khiển

ông ty Truyền động và Điều khiển Bosch Rexroth, thuộc ngành hàng kinh doanh Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển của tập đoàn Bosch, thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ và công nghệ với các ngành hàng hiện đang có mặt tại Việt Nam như Phụ tùng và Thiết bị ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Dụng cụ điện cầm tay, Hệ thống An ninh; và Công nghệ Nhiệt;,… vừa mới tham gia vào sự kiện Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2014, diễn ra từ ngày 27-29/8 tại Hà Nội.

Khách tham quan tìm hiểu sản phẩm công nghệ của Bosch Rexroth tại triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2014

Tại sự kiện này, ngoài việc tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của Bosch Rexroth, theo ông Nikolay Kurnosov, Giám đốc Ngành hàng Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển của Bosch Rexroth tại Việt Nam thì mục đích tham gia triển lãm lần này cũng nhằm đánh dấu bước ngoặt Bosch Rexroth tham gia mạnh mẽ hơn vào thị trường Việt Nam về mảng kỹ thuật truyền động và điều khiển. Bởi vì cũng theo ông Kurnosov, tiềm năng phát triển kỹ thuật trong lĩnh vực này tại Việt Nam rất lớn, khi có ngày càng nhiều doanh nghiệp FDI đến đầu tư tại thị trường Việt Nam.  

Bosch có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1994, nhưng ngành hàng Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển (Bosch Rexroth) chính thức có mặt từ năm 2008. Tuy nhiên, thời gian đầu đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, Bosch Rexroth chủ yếu giới thiệu các sản phẩm máy móc, công nghệ thủy lực, đến nay Bosch Rexroth đã có những bước đi vào mảng tự động hóa nhà máy, nhằm thâm nhập mạnh mẽ hơn tại thị trường Việt Nam về công nghệ truyền động và điều khiển.

Hiện nay Bosch Rexroth là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ truyền động và điều khiển. Với thương hiệu Rexroth, công ty cung cấp các giải pháp truyền động và điều khiển được thiết kế phù hợp với nhu cầu đa dạng của hơn 500.000 khách hàng. Bosch Rexroth là đối tác cho các ứng dụng thiết bị cơ giới, máy móc công nghiệp, tự động hóa nhà máy và năng lượng tái tạo. Công ty cung cấp các giải pháp riêng biệt đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của từng thị trường. Hiện nay, Bosch Rexroth đã phát triển thị trường trên 80 quốc gia.

Công ty Truyền động và Điều khiển Bosch Rexroth có lịch sử hơn 200 năm hình thành và phát triển, là một đối tác toàn cầu và với công nghệ tiên tiến, kiến ​​thức công nghiệp độc quyền. Ngoài ra, với việc sở hữu một lượng kiến ​​thức phong phú trong khoảng 700 ngành công nghiệp, Bosch Rexroth cung cấp các giải pháp toàn diện về công nghệ truyền động và điều khiển cho tất cả các ngành công nghiệp.

Số 163 (9/2014)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết