Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Cơ cấu truyền động đầu từ tuyến tính IDEA Drive

Cơ cấu truyền động đầu từ tuyến tính IDEA Drive

Cơ cấu truyền động đầu từ tuyến tính sử dụng động cơ bước Drive IDEA GUI là sản phẩm mới của Công ty Haydon Kerk Motion Solution, được tích hợp điều khiển điện tử, và chương trình kiểm soát với GUI (giao diện sử dụng đồ họa), để nâng cao hiệu quả sản xuất chất bán dẫn cáp quang, các ứng dụng máy xén cắt laze, máy tạo lớp lát bán dẫn mỏng, và thiết bị y tế.

IDEA Drive có thể dùng được với các thiết bị tuyến tính ngoại vi. Các chương trình cơ cấu truyền động đầu từ của IDEA GUI được thực hiện bằng các nút bấm trên màn hình, thay cho ngôn ngữ lập trình phức tạp.
Lợi ích độc đáo của Drive IDEA GUI là mẫu tự động của động cơ và các thông số điều khiển đều dựa trên cách nhập số lượng bộ phận cơ cấu truyền động đầu từ khi được kích hoạt bằng giao diện sử dụng. Các giá trị mẫu tự động có thể dễ dàng điều chỉnh trong phạm vi tính toán an toàn bằng phần mềm. Giao diện trực quan vẽ đồ thị di chuyển của IDEA GUI dựa khoảng cách, tốc độ, và khả năng tăng/giảm tốc độ của động cơ. Vì thế, người sử dụng không cần phải tính tham số phức hoặc kiến thức chuyên sâu về động cơ bước.
Ngoài ra, IDEA GUI còn điều khiển dòng điện theo chu kỳ chương trình, tổ hợp kỹ thuật số I/O, cung cấp điện áp một chiều từ 12-42VDC và một trình gỡ lỗi "tương tác" cho chương trình xử lý sự cố, để người dùng điều chỉnh các ổ đĩa thực hiện dòng chương trình tại một thời điểm hay nhiều dòng trong một hàng.
Với nhiều tính năng ưu việt và khả năng nối mạng thông qua các module truyền thông CAN-open, Profibus, Ethernet… cơ cấu truyền động đầu từ tuyến tính IDEA GUI sử dụng động cơ bước đã thúc đẩy phát triển các ứng dụng điều khiển đa trục, truyền thông với các bộ điều khiển ở cấp cao hơn, và thực hiện thu thập dữ liệu giám sát trạng thái của hệ thống.

Lan Anh (Theo haydonkerk.com

Số 111 (12/2009)♦Tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật