Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Công nghệ cảnh báo không dây của DSC

Công nghệ cảnh báo không dây của DSC

Được thành lập vào năm 1979, DSC (Digital Security Control) là công ty hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu về các thiết bị an toàn điện tử (electronic security). Tất cả các sản phẩm của DSC trước khi được tung ra thị trường đều phải trải qua một quá trình nghiên cứu và kiểm duyệt kỹ lưỡng sao cho các sản phẩm của công ty phải luôn luôn đảm bảo về sự tin cậy, tính hiệu quả cao và dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng.

Thiết bị Alexor Wireless Panel

Vừa qua DSC đã giới thiệu một sản phẩm công nghệ an ninh không dây mới:
DSC's 2-Way Wireless Security Suite sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Với thiết bị này các khách hàng của DSC sẽ được sử dụng một hệ thống an ninh khép kín thông qua các thiết bị chủ cho phép khả năng bảo mật và an ninh cao hơn. Các tính năng của DSC's 2-Way Wireless Security Suite bao gồm bảng điều khiển, còi báo động, hệ thống dò tìm, khóa, ngoài ra sản phẩm này còn hỗ trợ (Hệ Thống Thông Tin Di Động Toàn Cầu) GSM và giao tiếp IP; tất cả các tính năng trên đều được hỗ trợ không dây.
Bảng hệ thống không dây Alexor Wireless Panel chính là bộ phận chính quan trọng trong dòng sản phẩm mới của DSC. Alexor có thiết kế hấp dẫn, hài hòa và hoạt động với các thiết bị không dây nên sẽ tiết kiệm được diện tích tối đa khi lắp đặt các thiết bị đi kèm. Các thiết bị không dây đi kèm gồm có bảng điều khiển, máy dò tìm sẽ mất ít thời gian để lắp đặt hơn so với các thiết bị sử dụng dây dẫn truyền thống hay các hệ thống lai (Hybrid System). Hệ thống không dây Alexor cho phép người dùng có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau mà không gây bất cứ trở ngại lớn nào. Ngoài ra người sử dụng có thể dùng các tất cả tính năng của các hệ thống truyền thống hay hệ thống lai phù hợp với từng hộ gia đình hay các địa điểm kinh doanh, sản xuất.
DSC đưa vào hai hệ thống lưu trữ (back-up) đặc biệt cho Alexor: GSM/GPRS và IP Communication Streams. Với hai hệ thống này DSC đảm bảo sản phẩm Alexor của mình vẫn sẽ hoạt động bình thường trong trường hợp xảy ra sự cố với hệ thống báo động khi đường truyền bị hỏng. Khi sự cố xảy ra với đường truyền, Alexor ngay lập tức sẽ chuyển sang sử dụng một trong hai hệ thống lưu trữ (back-up) cho các tín hiệu báo động của mình đến khu điều khiển chính  đảm bảo cho các thiết bị hoạt động bình thường. Các tính năng của Alexor cho phép người sử dụng lựa chọn những tính năng bảo vệ tốt nhất cho cơ sở kinh doanh hay ngôi nhà của bạn.

Một số thiết bị đi kèm công nghệ Alexor Wireless Panel:

Tại Việt Nam, Biển Bạc JSC là công ty hàng đầu cung cấp các thiết bị an ninh giám sát. Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường cộng với các tính năng ưu việt từ các sản phẩm của DSC mang lại. Sự kết hợp giữa công ty cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu Việt Nam - Biển Bạc JSC với các sản phẩm mang tính năng vượt trội và chất lượng hoàn hảo của DSC là một bước tiến quan trọng đối với cả hai công ty. Với các sản phẩm của DSC do Biển Bạc JSC cung cấp, người sử dụng sẽ luôn yên tâm rằng ngôi nhà hay cơ sở kinh doanh của họ đang được đặt trong tay của hai công ty hàng đầu Việt Nam và thế giới về các thiết bị an ninh. 

Số 115 (5/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật