Dòng PLC L của MITSUBISHI ELECTRIC

Dòng PLC L là dòng thiết bị điều khiển logic khả trình thế hệ mới nhất của hãng Misubishi Electric. Đây là bộ điều khiển kết hợp được các tính năng mạng nâng cao với các tính năng điều khiển logic theo trình tự. Sản phẩm mới của Misubishi Electric có thiết kế kiểu rack-less, nhờ thế nó có giá thành rẻ hơn cũng như độ linh hoạt tốt hơn và tiết kiệm được nhiều không gian hơn khi lắp đặt.

Khối xử lý chính của thiết bị bao gồm các cổng truyền thông cơ bản như USB, Ethernet và CC-Link. Các khối I/O được tích hợp sẵn trên thiết bị có thể được dùng để xác định vị trí, đếm xung, bắt xung ở tốc độ cao, bắt các đầu vào ngắt và cũng có thể dùng như các khối I/O đa năng khác. CPU của dòng sản phẩm này có tốc độ xử lý cực nhanh, nó có thể thực hiện tới 260.000 bước trong thời gian rất ngắn, chỉ cỡ 9,5ns. Bởi thế, nó rất lý tưởng khi người dùng cần thực hiện các chức năng phức tạp trong hệ thống điều khiển của mình.
Một điểm rất đáng lưu ý khác đối với sản phẩm mới này, đó là toàn bộ các chức năng của thiết bị có thể được lập trình và cấu hình thông qua môi trường GX Works2 của Misubishi. Nhờ có môi trường này, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian, giá thành khi thực hiện chương trình, đồng thời bảo đảm được độ an toàn cao cho toàn bộ hệ thống điều khiển.

B.Đ.T (Theo www.MEAU.com/LSeriesPLC)
Số 115 (5/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật