Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Động cơ một chiều IRONHORSE của AutomationDirect

Động cơ một chiều IRONHORSE của AutomationDirect

Động cơ IronHorse là loại động cơ một chiều nam châm vĩnh cửu mà hãng AutomationDirect vừa chế tạo và đưa ra thị trường. Dòng động cơ này có hai model: một kiểu vỏ không có lỗ thông gió (kiểu TENV) và một kiểu vỏ với chức năng làm mát (TEFC).

Các động cơ IronHorse được chế tạo với khung tròn bằng thép tráng hợp kim nhôm bên ngoài. Chúng có công suất nằm trong dải từ 0.33 cho tới 2 HP. Loại động cơ này thích hợp cho các ứng dụng như băng tải, bàn xoay, các ứng dụng về điều chỉnh tốc độ động cơ, mômen không đổi, hãm động năng và đòi hỏi khả năng đảo chiều.
IronHorse có tốc độ cơ bản khoảng 1800 vòng/phút. Nó có thể dùng với mạch chỉnh lưu cầu dùng Thyristor với điện áp 115 hoặc 230V xoay chiều ở đầu vào. Nó cũng có thể được dùng với các thiết bị điều khiển tốc độ cho động cơ một chiều kiểu PWM.
Các đặc trưng khác của IronHorse có thể kể đến, đó là đặc tính tốc độ/mômen tuyến tính trên toàn dải, mômen khởi động lớn tương thích với các ứng dụng tải nặng, có thể đảo chiều quay, hãm động năng và dừng nhanh.
Động cơ một chiều năm châm vĩnh cửu IronHorse có giá khởi điểm là 119$ và được hãng bảo hành 2 năm. Dòng động cơ này là một sản phẩm rất đáng chú ý của AutomationDirect.

(Theo www.automation.com)
Số 113 (3/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật