Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm EMERSON trình làng bộ điều khiển van số FIELDVUE DVC6200

EMERSON trình làng bộ điều khiển van số FIELDVUE DVC6200

Emerson Process Management đã mở rộng dòng sản phẩm FIELDVUE của mình với bộ điều khiển van số kiểu mới nhất, đó là bộ điều khiển DVC6200. Đây là bộ điều khiển sử dụng công nghệ không liên kết, phản hồi không tiếp điểm. Nó được thiết kế đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng chống rung, chống ăn mòn ở mức cao.

DVC6200 đã đạt được kiểm chứng về khả năng chống nhiễu điện từ (EMC) nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn IEC và sẽ có được dấu chứng nhận của CE. Hiện nay, thiết bị hoàn toàn tương thích với các chuẩn truyền thông HART hoặc FOUNDATION fieldbus.
Hãng Orica Mining Services đã đưa DVC6200 vào hoạt động tại nhà máy Kooragang Island thuộc New South Wales, Australia. Orica là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các hệ thống tạo nổ cho hầm lò và ngành công nghiệp xây dựng. Đây là một khách hàng lâu năm đối với các sản phẩm của Emerson Process Management. Việc tiếp tục đưa sản phẩm mới của Emerson vào sử dụng chứng tỏ sự tin tưởng của Orica đối với Emerson và loạt sản phẩm mới lần này. DVC6200 chắc chắn sẽ dành được nhiều sự quan tâm trong thời gian tới.

(Theo www.emerson.com)
Số 113 (3/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật