Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Hệ thống X-quang RADREX-i của Toshiba

Hệ thống X-quang RADREX-i của Toshiba

Tại hội nghị thường niên của Hiệp hội Phóng xạ Bắc Mỹ RSNA (Radiological Society of North America), Toshiba đã giới thiệu một hệ thống X-quang huỳnh quang can thiệp có tên RADREX-I.

RADREX-I có các đặc tính nổi bật:
– Tự động theo dõi (Autotracking): một đặc tính mà đầu phát và đầu thu được đồng bộ hóa cho bàn và bảng cảm ứng. Đặc tính này cho phép tiết kiệm thời gian bằng cách loại bỏ việc lặp lại nhiều lần bằng tay để điều khiển vị trí của đầu phát và đầu thu tia X.
– Tự động chuẩn trực tia X (Autocollimation): một đặc tính cho phép tự động lựa chọn kích thước chuẩn trực chính xác cho từng phần cơ thể của bệnh nhân. Đặc tính mới này sẽ tự động hóa quá trình chuẩn bị, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân và các kỹ thuật viên, đặc biệt là khi nhiều tia X cần được chiếu.
– Chương trình tự động lựa chọn (Autoprogram select): đặc tính cho phép lựa chọn chính xác chương trình đối với mỗi quá trình chụp tia X khác nhau. Thay vì điều chỉnh việc lựa chọn chương trình bằng tay trên máy phát, giờ đây các kỹ thuật viên có thể tin tưởng vào chương trình tự động (Autoprogram) để hiển thị chỉ những phần thiết cho việc chiếu chụp.
– Tự động dừng (Autopark): là đặc tính mà đầu phát tia X được nâng lên khỏi sau khi chụp xong,mang lại sự an toàn cho bệnh nhân khi ngồi hay đứng lên trong quá trình làm việc.
Đây cũng là hệ thống linh hoạt, có trọng lượng khoảng 300 kg,với đầu phát tia X mạnh hơn tù một máy tạo cao thế 80 KW,được chế tạo đa năng và mang lại lợi nhuận cho các trung tâm chẩn đoán hình ảnh hay các bệnh viện có nhiều loại bệnh nhân khác nhau.

A.t (Theo medical.toshiba.com)
Số 116 (6/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật