Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Khoá chuyển mạch công nghiệp Ethernet

Khoá chuyển mạch công nghiệp Ethernet

Mới đây, hãng Westermo Data Communications vừa cho ra phiên bản mới khoá chuyển mạch Ethernet công nghiệp tính năng cao, có tên gọi là RedFox. Loại khoá này được thiết kế với tính năng định tuyến mở rộng, để nâng cao hiệu quả kinh tế và đảm bảo độ an toàn cho những ứng dụng trong lĩnh vực đường sắt, quốc phòng, hàng không vũ trụ, giao thông đường thuỷ, và công nghiệp sản xuất.

RedFox là thiết bị khoá chuyển mạch có độ bền cao, tính tản nhiệt lớn, khả năng đàn hồi giao thoa điện từ lên tới 300A/m. Nó được cấu tạo từ nhiều thiết bị công nghiệp hoạt động ở nhiệt độ từ -40 đến 70°C, có khả năng cung cấp phương thức chuẩn cho thiết bị EMC, thiết bị dao động, thiết bị đo độ ẩm, thiết bị đo độ cao tuyệt đối và các ứng dụng trong ngành đường sắt vận hành trong những môi trường điều hành khác nhau.
RedFox có thể liên kết giao diện
Ethernet trong phạm vi cổng từ 10-18 10/100/BaseTX  với bốn SPF Gigabit tuỳ chọn và bốn cổng 1000BaseTX, để đảm bảo khả năng đàn hồi mạng RedFox hỗ trợ STP (kéo dài qua cây protocol), RSTP (STP nhanh), và các tính năng đàn hồi nhanh độc nhất theo vòng đôi mạng dư topology (FRNT) của Westermo (FRNT có thể định dạng cấu hình mạng với 200 khoá chuyển mạch trong khoảng thời gian 20ms ngay cả khi mạng đang trong chế độ tải. Chức năng này cho phép khoá chuyển mạch sử dụng an toàn trong các ứng dụng quan trọng), đồng thời hỗ trợ IGMP (nhóm quản lý giao thức protcolo Internet) tích hợp với FRNT cung cấp kỹ thuật quản lý lọc luồng dữ liệu mạch vòng tối ưu hoá băng thông rộng và đảm bảo hiệu suất tối ưu ngay cả khi mạng không có khả năng  hoạt động.
RedFox luôn đáp ứng những yêu cầu cấp thiết cho các doanh nghiệp ứng dụng. Khi định tuyến trở thành chức năng cần thiết để sáp nhập cơ sở hạ tầng với mạng lưới tự động hóa nhà máy, thì định tuyến tĩnh của RedFox cũng có tính năng phân chia luồng dữ liệu kiểm soát mạng của tính năng tường lửa. (Tường lửa là lớp bảo vệ có sẵn, có khả năng ngăn sự xâm hại dẫn đến sự cố mạng và mã hoá AES 256 bit trên hầm IPSEC của VPN. Khi sử dụng NAT-thiết bị dịch địa chỉ mạng, địa chỉ IP của hệ bảo vệ sẽ được ẩn trong mạng an toàn cục bộ). Vì thế, nó có khả năng vận hành như một máy chủ VPN, để thiết lập hầm IPSec giữa người dùng xa với mạng lưới an toàn cục bộ. Các trang định dạng cấu hình web và SNMP (giao thức quản lý mạng đơn giản) được vô hiệu hoá, giao diện dòng lệnh (CLI) được đảm bảo bằng SSH (giao thức an toàn Protocol). Ngoài ra, sự hỗ trợ của  VLAN (virtual LAN) còn cho phép khoá chuyển mạch RedFox nâng cao khả năng quản lý và độ an toàn cho mạng băng thông rộng, đồng thời phân chia cổng khoá chuyển mạch và định hình trung tâm.
Redfox là khoá chuyển mạch dễ sử dụng, không cần bóc cấu hình ra khỏi hộp. Với các tính năng của các công cụ như: Thanh công cụ định dạng tìm kiếm tự động IP có khả năng thiết lập các địa chỉ IP, mặt nạ mạng con và địa chỉ cổng vào. Giao diện web xây dựng các cấu hình mạng vòng FRNT và VLAN. SNMP nâng cấp cấu hình và giám sát mạng. CLI trực quan tinh chỉnh các ứng dụng khắt khe chạy lệnh thay đổi chương trình mà không cần khởi động lại, phiên bản mới RedFox là giải pháp tối ưu, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng mạng công nghiệp Ethernet.

Lan Anh (Theo instrumentation.co.za)

Số 111 (12/2009)♦Tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật