Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm PHOENIX CONTACT giới thiệu sản phẩm UPS

PHOENIX CONTACT giới thiệu sản phẩm UPS

Vào đầu tháng 12/2009, hãng chế tạo thiết bị điện nổi tiếng thế giới Phoenix Contact đã cho trình làng dòng sản phẩm UPS mới- dòng TRIO-UPS. Đây là thiết bị UPS chuyên dùng cho các máy tính công nghiệp. Nó sẽ tự động khởi động lại máy tính khi có bất kỳ sự cố nào do nguồn điện ngoài gây ra. Nhờ tính năng này, các kỹ sư sẽ không cần phải thực hiện restart bằng tay sau mỗi sự cố ngắt nguồn xảy ra nữa.

TRIO-UPS còn có chức năng điều chỉnh thời gian cấp nguồn một chiều ở đầu ra. Chức năng này cho phép các máy tính công nghiệp vẫn có thể hoạt động liên tục trong trường hợp xảy ra sự cố ngắt nguồn chính trong những khoảng thời gian ngắn. Nhờ thế, các quá trình công nghiệp sẽ được bảo đảm không bị gián đoạn. Khối sạc điện và một nguồn cấp 5A được gắn kiểu DIN rất nhỏ gọn và tiết kiệm về mặt không gian.
TRIO-UPS cũng có một chương trình phần mềm đi kèm cho phép người dùng đặt cấu hình, đặt các ngưỡng cảnh báo, thời gian trễ, thời gian khởi động…Phần mềm cũng cho phép giám sát các thông số nguồn theo thời gian thực. Các thông số quan trọng có thể kể đến như: chế độ pin, chế độ sạc, dung lượng còn lại của pin…

B.Đ.T (Theo www.phoenixcontact.com)

Số 112 (1+2/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật