Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm SCHNEIDER ELECTRIC sử dụng công nghệ sinh trắc học

SCHNEIDER ELECTRIC sử dụng công nghệ sinh trắc học

Hãng Schneider Electric vừa đưa vào sử dụng lần đầu tiên tại Anh thiết bị điều khiển sử dụng công nghệ sinh trắc học, chuyên dùng để điều khiển, chỉnh định các quá trình công nghiệp hay các ứng dụng về tự động hóa tòa nhà.

Harmony Biometric là một thiết bị dạng màn hình điều chỉnh. Sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích ngăn chặn việc truy nhập trái phép vào hệ thống để điều khiển quá trình. Thay vì sử dụng giao diện phím ấn truyền thống, kiểu giao diện rất dễ gây mất thông tin hoặc quên mật khẩu truy nhập, Harmony Biometric dựa trên công nghệ nhận dạng vân tay: một người chỉ có thể truy cập vào thiết bị nếu họ có dấu ngón tay cái hoặc ngón tay trỏ hợp lệ.
Harmony Biometric có khả năng lưu trữ tới 200 dấu vân tay khác nhau. Không những thế, thiết bị còn có thể chia thành các lớp người sử dụng khác nhau, ví dụ: lớp master, lớp user,…Trong đó, lớp master là lớp có quyền truy nhập cao nhất, có thể cấp quyền cho các user.
Harmony Biometric cũng rất dễ cài đặt, sử dụng cũng như lắp đặt. Thêm vào đó là tính năng bảo mật cực kỳ an toàn. Chắc chắn nó sẽ thu hút được sự quan tâm rất lớn của người dùng trong thời gian tới.

(Theo www.automation.org)
Số 112 (1+2/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật