Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Schneider Electric cho ra mắt loạt sản phẩm bộ lưu điện mới đáp ứng nhu cầu trong gia đình và tại các văn phòng vừa và nhỏ

Schneider Electric cho ra mắt loạt sản phẩm bộ lưu điện mới đáp ứng nhu cầu trong gia đình và tại các văn phòng vừa và nhỏ

Bộ lưu điện APC đem đến cho bạn sự tin cậy tối đa không chỉ giúp bảo vệ máy móc mà còn giải toả nỗi lo về chi phí của người dùng tại gia đình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ APC, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp bảo vệ nguồn tối thiết và các dịch vụ làm mát vừa cho ra mắt bộ sản phẩm lưu điện mới RS500, RS650, RS1100 và ES500 trên thị trường Việt Nam.

Bộ sản phẩm mới có giá cả hợp lý nhắm đến phân khúc người dùng trong gia đình và các doanh nghiệp nhỏ, đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của khách hàng như ngăn chặn việc ổ cứng bị hỏng hóc, bảo vệ dữ liệu và duy trì tính sẵn sàng của thiết bị.
Nhu cầu về bảo vệ nguồn của người dùng máy tính là rất lớn bởi sự giao động điện áp và sự cố mất nguồn là mối đe doạ hàng ngày đối với hệ thống máy tính. Những tình huống này sẽ phá huỷ mạch máy tính, làm cháy bo mạch chủ, chết ổ cứng, hỏng màn hình, lỗi phần mềm và mất dữ liệu. Theo kết quả nghiên cứu của một tổ chức độc lập, trên toàn cầu, sập nguồn là nguyên nhân chính gây ra thời gian chết cho máy tính, trong khi hiện tượng sốc điện và biến đổi điện áp đột ngột là một trong những lý do chủ yếu khiến người dùng nên tìm một biện pháp bảo vệ đáng tin cậy cho máy tính của mình.
Các UPS hiện nay thường thiếu những thiết bị điện tử tinh vi bên trong vì thế sẽ không cung cấp được một môi trường nguồn đủ sạch cần thiết cho một chế độ bảo vệ máy tính đáng tin cậy. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, APC giới thiệu tới thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm UPS đa dạng với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình và tại các doanh nghiệp nhỏ. Loạt sản phẩm mới bao gồm hai dòng sản phẩm là Bộ lưu điện APC UPS ES và APC UPS RS, được thiết kế nhằm làm thoả mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Bộ lưu điện ES tích hợp bộ dự phòng pin hàng đầu bảo vệ tốt nhất cho máy tính gia đình công suất 500VA. Dòng sản phẩm thứ hai bảo vệ tốt nhất cho máy tính gia đình và hệ thống máy tính văn phòng với công suất từ 500VA, 650VA đến 1100VA, đây là dòng sản phẩm nổi trội với công nghệ điều chỉnh điện áp tự động (AVR).
Bộ lưu điện ES công suất 500VA bảo vệ hiệu quả nhất cho các thiết bị điện và nguồn tối thiết khỏi những biến đổi điện áp đột ngột, sốc điện hay những tình huống sập nguồn bất ngờ, bảo vệ các thiết bị khỏi các tình huống này mà không cần mất tiền đầu tư thêm vào các thiết bị ổn định nguồn khác. Hơn nữa, bộ lưu điện cũng ngăn chặn sự phá hủy do sốc điện từ đường dây điện thoại và đường dây mạng. Cổng truyền thông cho phép APC UPS lưu lại các tập tin trong máy tính và giúp cho quá trình tắt của hệ thống được an toàn trong khi hệ thống chuyển mạch tự động giúp dễ dàng phục hồi trong trường hợp quá tải.
Bộ lưu điện RS 500AS, RS 650AS và RS 1100AS được xem là giải pháp bảo vệ nguồn tốt cho các nhu cầu năng lượng khác nhau từ công suất tương ứng 500VA, 650VA đến 1100VA và là lựa chọn đầu tiên và ưa thích cho mọi gia đình, hay các doanh nghiệp nhỏ và vừa, những người đang tìm kiếm một bộ lưu điện đẳng cấp quốc tế. Công nghệ AVR có thể điều chỉnh cả điện áp cao và điện áp thấp đến một mức độ an toàn nhất, cho phép bạn làm việc liên tục ngay cả trong tình trạng hệ thống bị quá tải điện áp, lưu trữ năng lượng nguồn cho trường hợp cần thiết. Ngoài ra, các tính năng khác của sản phẩm gồm có thời gian lưu điện dài, ba ổ cắm đầu ra, bộ pin dự phòng và chống sốc điện cho phép máy chủ, màn hình, và các thiết bị khác tiếp tục hoạt động ngay cả khi mất điện, một ổ cắm đầu ra chống sốc điện và hệ thống chuyển mạch tự động. Hệ thống này cho phép hệ thống chuyển mạch tự động phục hồi dễ dàng trong trường hợp quá tải nên có thể tiết kiệm được thời gian phục hồi.

Số 114 (4/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật