Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Tập đoàn Siemens AG thành lập Trung tâm kỹ sư giám sát quản lý công trình đầu tiên tại Việt Nam

Tập đoàn Siemens AG thành lập Trung tâm kỹ sư giám sát quản lý công trình đầu tiên tại Việt Nam

gày 01/10 vừa qua, Siemens AG đã ra mắt “Trung tâm Kỹ sư giám sát quản lý công trình” tại Việt Nam. Cho đến thời điểm này, Siemens AG là công ty đa quốc gia đầu tiên thành lập trung tâm giám sát này để phục vụ cho các dự án nhà máy điện chu trình kết hợp do Siemens nhận thầu trên toàn cầu.

Đại diện các bên ký kết thành lập Trung tâm

Nhằm mở rộng đội ngũ kỹ sư thực hiện dự án, đồng thời để nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng cường sự hiện diện tại khu vực châu Á, trung tâm này được thành lập sẽ cung cấp kỹ sư có năng lực tham gia trực tiếp công việc quản lý, xây dựng, lắp đặt, sửa chữa, vận hành, giám sát chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường cho các dự án nhà máy điện.

Các kỹ sư Việt Nam được tuyển dụng sẽ trải qua chương trình đào tạo lý thuyết tại trụ sở chính của Siemens ở Đức và thực hành thực tế tại các dự án nhà máy điện khác nhau trên toàn cầu. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, họ sẽ được cử đi thực hiện các dự án của Siemens tại khu vực châu Á và Trung Đông.

TS. Phạm Thái Lai, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Siemens Việt Nam cho biết: “Cá nhân tôi rất tự hào khi được chứng kiến một sự kết hợp tốt đẹp giữa: Công nghệ cao của Đức được sử dụng bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề và cần cù của Việt Nam. Lễ ra mắt trung tâm ngày hôm nay là một bằng chứng nữa về cam kết lâu dài cũng như niềm tin vững chắc của chúng tôi vào một tương lai tươi sáng của Việt Nam“.

PV

Số 164 (10/2014)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết