Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Thiết bị quản lý dữ liệu từ xa SITRANS RD500 của SIEMENS

Thiết bị quản lý dữ liệu từ xa SITRANS RD500 của SIEMENS

Siemens Industry vừa cho ra mắt một thiết bị phục vụ cho tác vụ quản lý dữ liệu từ xa. Thiết bị đó là Sitrans RD500. Đây là thiết bị tích hợp các tính năng nâng cao như truy cập web, cảnh báo các sự cố và thu thập dữ liệu từ xa cho các thiết bị điều khiển quá trình.

 

Sitrans RD500 rất thích hợp cho việc quản lý và giám sát các thiết bị dùng trong điều khiển quá trình như: thiết bị đo dòng chảy, đo mức, áp suất, nhiệt độ và thiết bị cân định lượng. Nó không đòi hỏi phải qua các bước lập trình phức tạp mà chỉ thông qua những bước cấu hình đơn giản để cài đặt các chức năng truyền thông và tùy biến các đầu vào/ra. Sitrans RD500 tương thích với các đầu vào analog, điện áp, tín hiệu số, nhiệt độ và các đầu vào Modbus. Thiết bị còn có thể thực hiện các kiểu truyền thông qua Ethernet, điện thoại di động và cả qua đường modem.
RD 500 có kiểu khe cắm thẻ nhớ cho phép dung lượng thẻ lên tới 2Gb. Dữ liệu lưu trữ sử dụng định dạng tương thích với các định dạng chuẩn trên máy tính, có thể đọc mà không cần dùng các phần mềm đặc biệt. Bên cạnh đó, RD 500 cũng hỗ trợ tính năng truyền dữ liệu tới các máy chủ từ xa, điện thoại di động, thiết bị số cầm tay, máy tính cá nhân…
Với những chức năng giám sát, lưu trữ thông số thiết bị và truyền thông dữ liệu từ xa, Sitrans RD500 chắc chắn sẽ là một giải pháp đáng quan tâm đối với các kỹ sư tự động hóa làm việc trong các lĩnh vực liên quan tới điều khiển quá trình.

L.A (Theo instrumentacionycontrol.net)
Số 116 (6/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật