Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Vòng chuyển mạch Ethernet quản lý JetNet 5428G

Vòng chuyển mạch Ethernet quản lý JetNet 5428G

Vòng chuyển mạch Ethernet quản lý JetNet 5428G là giải pháp hoàn hảo nhất cho thiết bị ứng dụng công nghệ điều khiển dự phòng của Công ty Korenix. JetNet 5428G được trang bị 24 plus và 4 cổng Gigabit, để mở rộng mạng lưới kết nối lên tới 12 vòng Fast và 2 kết cấu Gigabit/vòng bọc. Bên cạnh tính năng vòng gigabit đôi đảm bảo độ an toàn cho mạng băng thông rộng trong môi trường công nghiệp phức tạp, nó còn có khả năng hỗ trợ công suất đầu vào 12-48VDC nhờ công nghệ RSTP (trạng thái dư thừa mạng) kết hợp hài hoà với tính năng quản lý kết thúc linh hoạt, đường bao IP-3 thiết kế fan-less, nhiệt độ vận hành rộng từ -250C đến 710C và mức tiêu thụ điện năng thấp.

Mật độ cổng cao và hiệu suất nổi bật
Vòng chuyển mạch Ethernet quản lý JetNet là thiết bị hỗ trợ người sử dụng mở rộng liên kết băng thông rộng lên tới 8G. Nó được thiết kế với 24100M và 4 cổng Gigabit. JetNet 5428G có vòng gigabit kép hoạt động như một khoá chuyển mạch, luôn đảm bảo an toàn cho quá trình chuyển giao dữ liệu băng thông rộng. Tính năng chuyển tiếp đặc trưng kết hợp với khung Jumbo cho phép lưu lượng truy cập gigabit được truyền đi không bị tổn thất hoặc va chạm làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của mạng. Nhờ đó, JetNet 5428G đã trở thành thiết bị ứng dụng tối ưu của công nghệ điều khiển dự phòng thuộc ngành tự động hoá và điện tử viễn thông.
Mở rộng độ tin cậy cho mạng
Bên cạnh công nghệ RSTP, JetNet 5428G còn hỗ trợ mạch dự phòng MSR thiết lập thời gian phục hồi nhỏ hơn 5ms và thời gian phục hồi “zero" là ms, để cung cấp đặc tính thang đo dữ liệu đáng tin cậy cho mạng công nghiệp. Công nghệ Multiring của JetNet 5428G phù hợp cho các ứng dụng mạng có khả năng kết nối lên tới 12100M, và những ứng dụng tập hợp 2 Gigabit Ring trở thành bộ chuyển đổi duy nhất. Vì thế, JetNet 5428G luôn mở rộng độ tin cậy cho mạng băng thông rộng qua cáp quang gigabit.
Quản lý và bảo mật dữ liệu truyền
Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu về quản lý, kiểm soát và tính bảo mật thông tin cho dữ liệu truyền qua mạng truyền thông trong công nghệ điều khiển dự phòng bằng hai tính năng sắp lớp 2/4 ACL (Access Control List) bao gồm: QoS, VLAN, IGMP, DHCP Option82, JetNet 5428G còn được Công ty Korenix bổ xung JetView Pro-thiết bị được thiết kế đặc biệt, để hỗ trợ các quản trị viên giám sát hiệu suất mạng hiệu quả và phát hiện kịp thời các trường hợp xấu đang xảy ra.
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng, phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng, vòng chuyển mạch Ethernet quản lý JetNet 5428G luôn đảm bảo độ tin cậy và an toàn trong việc quản lý, điều khiển và mở rộng mạng. JetNet 5428G là thiết bị điều khiển dự phòng tốt nhất tại những nơi yêu cầu tính bảo mật cao, hiệu năng làm việc lớn, kết nối vòng phức tạp và điều khiển mạng linh hoạt.

Anh Thư (Theo korenix.com)

Số 110 (11/2009)♦Tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật