Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu về tạp chí Thông báo ra mắt “CHUYÊN SAN KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA”

Thông báo ra mắt “CHUYÊN SAN KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA”

Chuyên san Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa của Tạp chí Tự động hóa ngày nay đã từng được in một năm 2 số vào tháng 6 và 12 của năm. Chuyên san đã in được 6 số, số đầu tiên vào tháng 12/2004 và số 6 vào tháng 6/2007. Sau đó, những năm gần đây, các bài báo khoa học chuyển vào đăng trong chuyên mục Nghiên cứu Khoa học (NCKH) của Tạp chí. Số lượng bài thuộc chuyên mục này gửi về Tòa soạn ngày một nhiều song số lượng trang của chuyên mục không thể thỏa mãn được nhu cầu đăng tải của các tác giả.

Ban biên tập Tạp chí nhận thấy việc tiếp tục xuất bản các chuyên san tiếp theo là cần thiết và mới đáp ứng được mong muốn của các nhà khoa học về một diễn đàn công bố các công trình nghiên cứu thuộc lĩnh vực Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa. Chúng tôi đã làm việc với Hội đồng Chức danh giáo sư liên ngành Điện-Điện tử-Tự động hoá và đã được GS.TSKH. Nguyễn Xuân Quỳnh, Chủ tịch Hội đồng khuyến khích, đồng thời nhận lời mời làm cố vấn chỉ đạo nội dung cho Chuyên san.

Tạp chí Tự động hóa ngày nay trân trọng mời các nhà khoa học, tác giả các công trình khoa học trong cả nước tham gia viết bài, công bố công trình NCKH của mình góp phần xây dựng Chuyên san dần trở thành một tạp chí hàng đầu của Việt Nam trên lĩnh vực Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.

Vì theo qui định của Hội đồng liên ngành nên trong các số chuyên san chúng tôi chuyển các nội dung tin bài thông thường, các quảng cáo giới thiệu sản phẩm của các nhà sản xuất, doanh nghiệp sang hình thức khác. Chi tiết sẽ được chúng tôi thông báo sau. Vì sự phát triển của ngành Tự động hóa nước nhà, Ban biên tập Tạp chí rất mong được quý bạn đọc và doanh nghiệp cảm thông và ủng hộ.

Form mẫu viết bài cho Chuyên san: Link Down mẫu


Trân trọng cám ơn!

Trịnh Đình Đề Tổng Biên tập Tạp chí Tự động hóa ngày nay

Số 147 (4/2013)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết




 



 

 

Mới cập nhật