Trang chủ Danh bạ Doanh nghiệp Khu vực Hà Nội ATC - FEE - Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm, năng lượng và môi trường

ATC - FEE - Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm, năng lượng và môi trường

Địa chỉ: P802, CT4, Khu Mỹ Đình II, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (04) 3787 1611 / Fax: (04) 3787 1610

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.atc-fee.com.vn; www.asemcovn.com

Chi nhánh TP.HCM: số 28 đường DTH 31, khu phố 5, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM

Nhà máy cơ khí ATC tại Hà Nam: xã Kim Bình, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

Lĩnh vực hoạt động:

Công ty ATC-FEE chuyên thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt, tư vấn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực sau:

Lĩnh vực kinh doanh: ATC-FEE là nhà phân phối chính thức sản phẩm Bơm của hãng Grundfos ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp: Hệ thống tuần hoàn nước nóng và nước giải nhiệt; Hệ thống giải nhiệt và điều hòa không khí; Các ứng dụng trong công nghiệp; Bơm tăng áp và chuyển tải; Bơm ly tâm trục ngang, trục đứng và hệ thống bơm tăng áp thích hợp cho việc luân chuyển chất lỏng và tăng áp lực nước nóng và nước lạnh; Khai thác nước ngầm; Cấp nước dân dụng; Nước thải; Các ứng dụng về môi trường; Bơm định lượng và tiệt trùng; Hệ thống sử dụng năng lượng tái sinh

Lĩnh vực sản xuất: Thiết bị chế biến thực phẩm; Thiết bị áp lực; Lò hơi; Điện lạnh; Điều hoà không khí; Điện, đo lường và tự động hoá.

Các lĩnh vực khác: Thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống xử lý nước, xử lý nước thải, hệ thống khí nén, hệ thống thu hồi CO2 và hệ thống chiết chai;

Thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống tiết kiệm năng lượng trong dân dụng.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: