Trang chủ Robot & Robotics Robot & Robotics Nvision giới thiệu Rô bốt Scanner

Nvision giới thiệu Rô bốt Scanner

Nvision vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm Rô bốt Scanner, là một hệ thống quét laser gọn nhẹ cho chức năng quét tự động và phân tích với các hình ảnh lập thể (3D). Điểm nội trội của hệ thống là gọn nhẹ, có tốc độ và độ chính xác cao.

Cho đến nay, các sản phẩm rô bốt công nghiệp thường được biết đến với sự nặng nề và tốt kém. Tuy nhiên, hệ thống Rô bốt Scanner cho cái nhìn hoàn toàn khác. Chỉ nặng tầm 50 kg, với hệ thống cảm ứng, Rô bốt Scanner cho phép giảm bớt buồng quét cồng kềnh. Thêm vào đó là khả năng phân tích, kiểm tra với tốc độ và độ chính xác, cũng như rất dễ triển khai và sử dụng.

Việc hoạt động hoàn toàn tự động, giảm bớt nhân lực kỹ thuật viên toàn cho phép tiết kiệm một cách đáng kể chi phí.

Hệ thống của Rô bốt Scanner sử dụng hệ thống quét laser ánh sáng xanh, có độ phân giải cao với khả năng chụp 500.000 điểm trong vòng chưa đến 0.2 giây. Các kết quả quét sẽ được xử lý và dựng thành mô hình CAD với thời gian nhanh hơn nhiều so với các hệ thống cũ.

Phần mềm tích hợp dễ sử dụng, chi phí thấp cũng là một điểm nổi bật của Rô bốt Scanner. Ngoài ra, 6 trục quét cùng với một bàn xoay cho phép tùy chọn 7 trục chuyển động. Tất cả hoạt động trơn tru theo thời gian thưc.

Hệ thống này cho phép cải thiện đáng kể khả năng sử dụng, cũng như giảm bớt chi phí đầu tư của nhà sản xuất. Rô bốt Scanner phù hợp cho các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ, hay trong thiết kế, chế tạo thử nghiệm.

Ta Tuyen (theo www.solardaily.com)

Số 158 (4/2014)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật