Lời cảm ơn

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày Tạp chí ra số báo đầu tiên (15/4/2001 – 15/4/2011) Ban Biên tập Tạp chí xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể những cán bộ phóng viên đã và đang công tác tại Tạp chí về sự ủng hộ, đóng góp tâm sức góp phần xây dựng Tạp chí ngày một ổn định và phát triển. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ và cộng tác nhiệt tình của mọi người trong thời gian tới.

Nhân dịp kỷ niện 10 năm, Ban Biên tập trân trọng kính mời toàn thể cán bộ phóng viên tới dự cuộc gặp mặt tại Nhà hàng Cosmos Plaza, 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Xin kính chúc các thành viên của Tạp chí và gia đình Sức khoẻ và hạnh phúc!

Ông Phạm Ngọc Thăng

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tự động hoá Việt Nam:

10 năm Tạp chí Tự động hóa ngày nay đứng vững trong làng báo Việt Nam. 10 năm ấy, ngoài Hội đồng Ban biên tập, cán bộ phóng viên, biên tập viên của Tòa soạn ra còn có hàng ngàn độc giả quan tâm đến thông tin của Tạp chí và đóng góp để Tạp chí ngày càng phát triển. Họ là những nhà quản lý, nhà khoa học, kỹ sư, sinh viên là những nhà doanh nghiệp và cả những cộng tác viên thân thiết. Đặc biệt, có những người trong số họ đã gắn bó với Tạp chí từ những ngày đầu tiên. Chúng ta cùng nhìn lại một phần của chặng đường 10 năm bằng những lời tri ân của họ.
Trong 10 năm qua Tạp chí đã làm được nhiều việc có ý nghĩa đối với hoạt động của Hội, chủ yếu là đưa các thông tin tuyên truyền hỗ trợ về KHCN đến với bạn đọc nói chung cũng như ngành TĐH - Đo lường - Điều khiển và các ngành kinh tế kỹ thuật khác. Đây cũng là công cụ, phương tiện quan trọng để cập nhật và nâng cao kiến thức đối với các nhà sản xuất, các nhà chuyên môn, đặc biệt là các kỹ sư đang làm việc tại các cơ sở sản xuất trong các ngành  kinh tế quốc dân.
Qua 10 năm hoạt động, đội ngũ cán bộ, phóng viên của tạp chí đã có nhiều cố gắng. Cùng với họ, mạng lưới các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các thầy cô giáo là các cộng tác viên của tạp chí đã trở thành một lực lượng hết sức quan trọng để phản ánh đời sống thật trong lĩnh vực TĐH - Đo lường - Điều khiển và họ là những công tác viên rất sáng giá. Nhân đây tôi xin tỏ lòng cảm ơn các đồng chí, các chuyên gia, các nhà khoa học, các anh chị em, các cộng tác viên đã là một mắt xích rất quan trọng để hỗ trợ cho công việc của Hội.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày ra số báo đầu tiên tôi chúc mừng những thành tích của Tạp chí và rất mong Tạp chí sẽ  phấn đấu hơn nữa, có nhiều cố gắng hơn nữa để đưa ngày càng nhiều thông tin KHCN thiết thực và hữu ích phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội trong quá trình CNH - HĐH đất nước như Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI, đồng thời nâng cao sự đoàn kết nhất trí nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong giai đoạn tới.

Số 125 (4/2011)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật