Trang chủ Tạp chí với bạn đọc Tưng bừng Lễ kỷ niệm 10 năm Tạp chí Tự động hoá ngày nay

Tưng bừng Lễ kỷ niệm 10 năm Tạp chí Tự động hoá ngày nay

Ngày 26/4/2011, tại Cosmos Plaza, 172 Ngọc Khánh, Hà Nội, Tạp chí Tự động hoá ngày nay đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 10 năm ngày ra số báo đầu tiên. Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Hội, các uỷ viên BCH Hội, các cán bộ, phóng viên đã và đang công tác tại Tòa soạn cùng với đông đảo các nhà khoa học, đại diện các doanh nghiệp, các viện, các trường, và các cộng tác viên, các độc giả đã đồng hành cùng Tạp chí trong suốt những năm qua.

TBT Trịnh Đình Đề

Tại buổi lễ, ông Trịnh Đình Đề, Phó Chủ tịch Hội Tự động hoá Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Tự động hoá ngày nay đã phát biểu chào mừng và cảm ơn các đại biểu đã tới dự buổi gặp mặt quan trọng và đầy ý nghĩa này. Ông khẳng định: Tạp chí có kết quả như ngày hôm nay là nhờ có sự cố gắng nỗ lực rất lớn của Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên toà soạn, cộng tác viên của nhiều thời kỳ có mặt đông đủ trong buổi gặp mặt này, chính họ quyết định sự thành công của Tạp chí.
Ông cũng bày tỏ lòng biết ơn với ông Đặng vũ Chư nguyên Chủ tịch Hội và ông  Đỗ Hữu Hào Chủ tịch Hội Tự động hóa hiện nay, cảm ơn các cán bộ văn phòng Hội, cùng tập thể BCH Hội với hàng trăm uỷ viên trong 3 khóa đã động viên cổ vũ và tiếp sức cho Tạp chí phát triển, để Tạp chí đảm nhiệm tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Hội Tự động hoá Việt Nam. Cảm ơn các độc giả ở các lứa tuổi, nghề nghiệp, vị trí công tác khác nhau nhưng đều nhiệt tình đón nhận. Chính họ là người hiểu được lợi ích và đã quảng bá cho Tạp chí. Cảm ơn các đối tác là các nhà cung cấp thiết bị từ các hãng TĐH nước ngoài và trong nước đã coi Tạp chí là cầu nối để triển khai ứng dụng công nghệ mới vào trong doanh nghiệp.
Cảm ơn các doanh nghiệp, nơi đã sử dụng công nghệ TĐH để nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Chính họ là người quảng bá giá trị của TĐH, làm sống động nội dung của Tạp chí, các doanh nghiệp mãi mãi là điểm tựa vật chất cho Tạp chí tiến lên.

TBT phát biểu chào mừng
Phó TBT Nguyễn Tiến Dũng tổng kết 10 năm hoạt động của Tạp chí
Ông Đỗ Hữu Hào, Chủ tịch Hội TĐH Việt Nam (thứ 4 từ trái sang) trao thẻ nhà báo cho các CB, PV tạp chí
Lãnh đạo Hội chụp ảnh lưu niệm với BBT, PV, CTV
GS.TSKH.Nguyễn Phùng Quang (đứng thứ 3 từ trái sang) Trường ĐH BK Hà Nội, người đã từng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tạp chí chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
TBT Trịnh Đình Đề (đứng) nói chuyện với các PV cũ tại tiệc trà

Cảm ơn các nhà khoa học, các chuyên gia đã giới thiệu các công trình NCKH để tuổi trẻ đón đọc, áp dụng, mở mang tầm nhìn và kiến thức. Đặc biệt thông qua Tạp chí để nói lên những quan điểm, những trăn trở về sự chậm tiến của ngành khoa học mũi nhọn này ở nước ta, đồng thời đề xuất những ý tưởng đóng góp cho việc hoạch định chiến lược, chính sách phát triển KHCN.
Với lòng mong muốn Tạp chí Tự động hoá ngày nay sẽ phát triển song hành cùng TĐH mang thương hiệu Việt, Ban Biên tập hy vọng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp và hỗ trợ của mọi người giúp cho Tạp chí ngày càng phục vụ xã hội và ngành TĐH được tốt hơn.

Ban Biên tập trân trọng cảm ơn các đơn vị, cá nhân đã tài trợ và chúc mừng Lễ kỷ niệm 10 năm Tạp chí Tự động hoá ngày nay:

Công ty Ô tô Trường Hải, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank, Viện Tự động hoá KTQS-BQP, Tập đoàn Polyco, Công ty Cơ điện Đo lường TĐH DKNECK, Công ty TNHH Nhất Nước, Công ty Vietronics Công nghiệp, Văn phòng Omron Hà Nội, Công ty TNHH Siemens Việt Nam, Công ty CP Bia Hà Nội Kim Bài, Công ty Kỹ thuật điện Việt Hàn, Công ty Cơ khí Điện - Điện tử Tàu thuỷ, Công ty CP Tổ chức sự kiện Toàn Cầu, Trung Tâm ngoại ngữ Bồi dưỡng Đông Á, Công ty CP Xi măng Kiện Khê Hà Nam, Bộ môn TĐH Trường ĐH Mỏ - Địa chất Hà Nội, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Hải Phòng, Hội KHCN Tự động Tp.HCM, Khoa Điện tử - Trường ĐH GTVT Hà Nội, Công ty CP Xây dựng Điện & Tự động hoá ACE, Viện Đào tạo & Ứng dụng công nghệ, Công ty TNHH FESTO, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Viện CNTT - Viện KH&CN Việt Nam, và nhiều bạn đọc khác.

Chamdt

Số 126 (5/2011)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật