Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp VIIF 2014

Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp VIIF 2014

Hội trợ diễn ra từ ngày 21 - 24/10/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Đây là lần thứ 23 Hội chợ được tổ chức, theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ nhằm hỗ trợ hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại tại thị trường trong nước cũng như Việt Nam với quốc tế.

Tham quan tìm hiểu sản phẩm công nghệ tại hội chợ

VIIF là một trong những Hội chợ quốc tế chuyên ngành công nghiệp lớn ở Việt Nam và được tổ chức định kỳ hàng năm. Với tổng diện tích trưng bày 4.500m2, Hội chợ năm nay thu hút hơn 150 doanh nghiệp; ngoài các doanh nghiệp truyền thống thường xuyên tham gia như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia còn có sự góp mặt của 24 doanh nghiệp Nga thuộc lĩnh vực công nghiệp nặng, năng lượng, khai thác, phát triển khoa học công nghệ và giáo dục.

Đây là một trong những sự kiện xúc tiến kinh tế lớn và có uy tín nhất ở Việt Nam, góp phần quan trọng trong trong quá trình phát triển kinh tế cũng như hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp trong các hoạt động xúc tiến thương mại.

Cũng trong khuôn khổ thời gian diễn ra Hội chợ, đã có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư quan trọng được tổ chức, trong đó có Diễn đàn Khoa học Việt - Nga về Hợp tác song phương về Khoa học và công nghệ, đổi mới giáo dục do Bộ Khoa học và Giáo dục LB Nga phối hợp với Đại sứ quán Nga tại Việt Nam, Trung tâm Văn hóa khoa học Nga tại Việt Nam và Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga tổ chức.q

Đức Thành

Số 165 (11/2014)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết