Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Khai mạc Giải bóng đá Tự động hoá Việt Nam “VAA Cup 2014”

Khai mạc Giải bóng đá Tự động hoá Việt Nam “VAA Cup 2014”

Sáng ngày 4/10/2014, tại sân bóng số 88 Lê Văn Lương, Hội Tự động hóa Việt Nam phối hơp với nhà tài trợ chính Công ty Cơ điện đo lường Tự động hoá DKNEC đã long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Tự động hóa Việt Nam “VAA Cup 2014”. Mục đích của giải là hướng đến chào mừng đại hội lần thứ 4 của hội. Tham dự giải thi đấu lần này có sự góp mặt của 8 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Hội tự động hoá Việt Nam và các đối tác của Hội.

 Phát Biểu tại lễ khai mạc, Ông Trịnh Đình Đề, Phó Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Tự động hóa ngày nay nhấn mạnh: “Giải bóng được ban tổ chức mở ra với tiêu chí đoàn kết, thân ái trên tinh thần học hỏi lẫn nhau. Phát huy tinh thần cao thượng trong thi đấu nhằm tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong Hội tự động hoá Việt Nam và các đối tác. Động viên khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu môn Bóng đá trong môi trường công chức, viên chức”.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước ngay vào thi đấu để chọn ra những đội đi tiếp vào trận trung kết. Giải bóng đá “VAA Cup” được tổ từ ngày 4 đến 6/10/2014. Về cơ cấu giải thưởng: Đội vô địch sẽ nhận được cúp, cờ lưu niệm và 10.000.000đ từ ban tổ chức, Á quân: 5.000.000đ và đồng giải ba mỗi giải: 2.500.000đ.

 Tham dự giải thi đấu lần này có sự góp mặt của 8 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Hội tự động hoá Việt Nam và các đối tác của Hội
 Các đại biểu tham dự
Ông Trịnh Đình Đề, Phó Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Tự động hóa ngày nay phát biểu khai mạc giả bóng “VAA Cup 2014”
 Đại diện các đội thi đấu phát biểu tuyên thệ trước giải đấu
 Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia thi đấu

Các đội tham gia trên tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau

 Bước vào thi đấu ngay sau lễ khai mạc
 Các đội thi đấu với quyết tâm cao. Trận đầu tiên đội Tạp chí Tự động hóa ngày nay chiến thắng đội Viện Công nghệ Thông tin với tỷ số 2 - 1

Thi Nguyên

Số 164 (10/2014)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết