Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Lần đầu tiên tại Hà Nội sẽ diễn ra Trận chiến con quay KOMA TAISEN

Lần đầu tiên tại Hà Nội sẽ diễn ra Trận chiến con quay KOMA TAISEN

Sáng ngày 26/8, để cổ vũ cho tổ hợp các triển lãm liên quan đến Công nghiệp chế tạo Vietnam Manufacturing Expo 2014, Triển lãm các sản phâm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2014 và Triển lãm chế tạo linh kiện phụ tùng Điện tử (Electronics Assembly 2014) sẽ diễn ra vào ngày mai 27/8, Ban tổ chức triển lãm đã tổ chức chiến dịch cổ vũ tiền Triển lãm.

Trận chiến con quay KOMA TAISEN thi đấu thử (sáng ngày 26/8) với sự chứng kiến của đại diện các bên cùng tổ chức triển lãm và Trưởng ban tổ chức cuộc thi

Theo đó, ngoài hoạt động trưng bày giới thiệu, chào bán, chào mua các sản phẩm công nghệ của các doanh nghiệp tham gia; các hội thảo diễn ra trong khuôn khổ triển lãm, một sự kiện nổi bật lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang lại sức hấp dẫn cho những nhà công nghiệp chế tạo cũng như khách tham quan. Đó là Trận chiến con quay KOMA TAISEN.Đây là giải đấu với sự tham gia của 16 công ty, đều là các công ty đến từ Hiệp hội chế tạo vừa và nhỏ của Nhật Bản.

Tại Nhật Bản, giải đấu này được tổ chức từ năm 2011, nhằm cổ vũ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp khó khăn tại Nhật Bản. Các con quay nhỏ bé này được thiết kế, chế tạo bằng các kỹ thuật hết sức độc đáo và tinh xảo. Cuộc thi không nhằm vào mục đích thương mại mà khuyến khích sự phát triển thịnh vượng của ngành công nghiệp chế tạo.

Cuộc thi KOMA TAISEN sẽ diễn ra vào ngày 29/8/2014 từ 10h00-15h00 tại Hội trường lớn trong nhà Triển lãm. Đội thắng cuộc sẽ tham dự Vòng chung kết Sekai Koma Taisen thế giới 2015 tại Nhật Bản vào ngày 25/2/2015.

Trà Giang


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết