Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Lễ trao giải và bế mạc Giải bóng đá Tự động hoá Việt Nam “VAA Cup 2014”

Lễ trao giải và bế mạc Giải bóng đá Tự động hoá Việt Nam “VAA Cup 2014”

Ngày 6/10, tại Hà Nội đã diễn ra trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá Tự động hoá Việt Nam “VAA Cup 2014” giữa hai đội ĐH Bách khoa Hà Nội và Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương.

 Tuy đây là lần đầu tiên Giải bóng được tổ chức, nhưng đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của 08 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Hội Tự động hoá Việt Nam và các đối tác của Hội. Khoảng thời gian thi đấu trên sân tại trận trung kết cũng là khoảng thời gian các cầu thủ của hai đội đem đến cho khán giả những giây phút hồi hộp và lôi cuốn với những pha bóng hấp dẫn, đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc, ĐH Bách khoa Hà Nội đã giành ngôi vô địch, giải Nhì thuộc về Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương, đồng giải Ba thuộc về Tạp chí Tự động hóa ngày nay và Báo Đời sống & Pháp luật.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Ông Trinh Đình Đề Phó Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Tự động hóa ngày nay đánh giá cao về thành công của giải. Hy vọng qua giải đấu lần này, các đội có thêm được những hiểu biết về nhau, siết chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Hội Tự động hoá Việt Nam và các đối tác của Hội.

 Hai đội bước vào thi đấu với tinh thần học hỏi và quyết tâm cao
 90 phút thi đấu, các cầu thủ trên sân đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, đầy kịch tính
 Kết quả chung cuộc ĐH Bách khoa Hà Nội đã giành ngôi vô địch
 Giải Ba thuộc về Tạp chí Tự động hóa ngày nay và Báo Đời sống và Pháp luật.
 Ông Đinh Văn Hiến, Phó TBT Tạp chí Tự động hóa ngày nay trao giải Nhì cho đội Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương
 Ông Trịnh Đình Đề, Tổng biên tập Tạp chí Tự động hóa ngày nay trao giải nhất cho đội ĐH Bách khoa Hà Nội
 Ban tổ chức, đại diện các đội và đội vô địch chụp ảnh lưu niệm

 

Thi Nguyên


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết