Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện MTA VIETNAM 2014 sẽ diễn ra từ ngày 8-11/7 tại TP. HCM

MTA VIETNAM 2014 sẽ diễn ra từ ngày 8-11/7 tại TP. HCM

Triển lãm và hội nghị quốc tế lần thứ 3 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại MTA VIETNAM 2014 sẽ diễn ra từ ngày 8-11 tháng 7, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh.

Khách hàng tham quan triển lãm MTA VIETNAM 2014

Những thương hiệu lớn nhất trong ngành sản xuất đến từ Úc, Đức, ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Anh và Hoa Kỳ sẽ hội tụ. Trong đó, nổi bật là các thương hiệu Blum, Bruderer, Bystronic, Chin Fong, Dine, DMG MORI, Metrology, Hoffmann, Hurco, HwaCheon, Makino, Mazak, Microtest, Mitsubishi Electric, Mitsubishi Materials, Mitutoyo, Seyi, Sodick, Studer, Sutton Tools, Taegutec, Takamaz, TRUMPF, Victor Taichung, Wenzel, YG-1 và nhiều thương hiệu khác nữa. Triển lãm MTA VIETNAM năm nay cũng sẽ có sự góp mặt của các nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đức, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

Tại MTA VIETNAM lần thứ 3 khách tham quan sẽ được chứng kiến rất nhiều sản phẩm lần đầu có mặt tại Việt Nam phục vụ chuỗi giá trị trong sản xuất. Những sản phẩm này hy vọng sẽ hỗ trợ đúng lúc cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành sản xuất tại Việt Nam. Ví dụ dòng máy cắt tia laser BySunFiber 3015 3kW của Công ty Bystronic; Dòng máy thiết kế DMC 650V của Công ty DMG Mori Vietnam; RF 100 Diver của Công ty Gühring. Máy sử dụng cho khách hàng có nhu cầu thay đổi loại dao cụ một cách thường xuyên và độ linh hoạt trong khi gia công; EA8S – Electric Discharge Machine - Hệ thống tiên tiến nhất của Công ty Mitsubishi Electric được trang bị hệ điều khiển “ADVANCE” với tốc độ xử lý được cải thiện tốt hơn. Hệ thống này được cải thiện với thiết bị LS-ATC với việc đổi cực tự động giúp giảm 50% thời gian đổi cực truyền thống;…

Ông William Lim, Giám đốc Dự án MTA VIETNAM cho hay: “MTA VIETNAM2014 mang đến một diễn đàn lý tưởng cho các doanh nghiệp trong ngành sản xuất nhằm giúp họ mở rộng hoạt động kinh doanh trong một môi trường sản xuất đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Tầm quan trọng của triển lãm được minh chứng thông qua sự hiện diện của những công ty hàng đầu trong ngành với những sản phẩm và công nghệ mới được giới thiệu đến quý khách tham quan. Chúng tôi rất vinh hạnh khi sự kiện này được coi là sự kiện không thể bỏ lỡ trong ngành sản xuất của Việt Nam”.

PV

Số 161 (7/2014)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết