Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Trải nghiệm Năng lượng Xanh và Hiệu quả 2014 tại Hà Nội

Trải nghiệm Năng lượng Xanh và Hiệu quả 2014 tại Hà Nội

“Trải nghiệm Năng lượng Xanh và Hiệu quả” là chuỗi sự kiện toàn cầu được khởi xướng bởi Tập đoàn Schneider Electric với mục đích mang đến cơ hội chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về quản lý năng lượng cho các tổ chức Chính phủ, chuyên gia năng lượng, doanh nghiệp, người dân và đối tác. Sự kiện này mong muốn giải quyết những thách thức về năng lượng, cũng như hướng đến phát triển bền vững. Chương trình đã được tổ chức tại 25 quốc gia trên thế giới và đây là lần thứ 2 tổ chức tại Việt Nam.

Cắt băng khai mạc sự kiện tại Hà Nội


Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Khắc Thọ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng, Bộ Công Thương khẳng định: “Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc hưởng ứng Chương trình Mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, mang đến những kết quả tích cực cho xã hội”.

Sự kiện diễn ra trong 2 ngày từ ngày 17 đến 18/9/2014, thu hút hơn 2.000 người tham gia. Trong khuôn khổ Hội nghị và Triển lãm Quốc tế “Trải nghiệm Năng lượng Xanh và Hiệu quả 2014” cũng diễn ra nhiều hội thảo với các chủ đề về tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả, lưới điện thông minh, giải pháp năng lượng mặt trời, giải pháp quản lý cấp thoát nước, năng lượng cho phát triển xanh,…q

Hải Lộc

Số 164 (10/2014)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết