Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Triển lãm điện năng lượng và quy trình kĩ thuật công nghệ kết thúc với nhiều phản hồi tích cực

Triển lãm điện năng lượng và quy trình kĩ thuật công nghệ kết thúc với nhiều phản hồi tích cực

Triển lãm quốc gia hàng đầu về điện năng lượng và quy trình kĩ thuật công nghệ vừa kết thúc đã kết thúc thu hút 182 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia và khoảng 4.334 khách tham quan trong suốt ba ngày diễn ra triển lãm.

 

Ông Tee Boon Teong, Phó Trưởng Văn phòng đại diện, Liên minh Triển lãm Allworld ở Tp.HCM, thành viên Ban Tổ chức triển lãm cho biết: "Chúng tôi rất hài lòng với các phản hồi tích cực về triển lãm năm nay, và sự hỗ trợ của ngành công nghiệp nói chung. Nhu cầu về công nghệ mới đang tăng lên. Cùng với các chính sách ủng hộ kinh doanh vừa được công bố, nhiều cơ hội mới đang mở ra cho các doanh nghiệp quốc tế trong những năm tới. Lĩnh vực nhà máy và tự động hóa qui trình cũng đang trên đà phát triển với nhiều nhà máy đã và đang được xây dựng tại Việt Nam”.
 “Hài lòng” và “Sẽ trở lại” là những ý chia sẻ chung của các đơn vị tham gia triển lãm năm nay. Ông Nguyễn Văn Quang, Giám đốc Công ty Điện lực Cần Thơ cho biết: “Tôi có dịp đến triển lãm hai lần. So với 2012, quy mô triển lãm lần này tuy không lớn nhưng sản phẩm trưng bày rất đa dạng và chất lượng. Chúng tôi có tham khảo được một số sản phẩm như: điện biến dòng, các hệ thống tự động hóa và tiết kiệm điện của Đức, năng lượng mặt trời của Singapore, máy phát điện của Hong Kong. Công ty chúng tôi có xu hướng sử dụng nhiều các mặt hàng đến từ Mỹ và các nước châu Âu. Tôi hi vọng sẽ sắp xếp được thời gian đến với triển lãm những năm sau”.
Trong khuôn khổ của triển lãm, Hội Thiết bị Đo lường và Quản lý Singapore và Câu lạc bộ Lean Six Sigma Việt Nam cũng đã tổ chức các buổi hội thảo trong hai ngày. Các buổi hội thảo quy tụ nhiều nhà lãnh đạo trong ngành để cùng nhau đưa ra những khó khăn đang gặp phải và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia. Trong đó, nổi bật là hai hội thảo “Sử dụng Năng lượng Tiết kiệm - Hiệu quả và Kiểm toán Năng lượng với công cụ ISO 50001:2011” và “Kĩ thuật Điện Công nghiệp và Nhà máy - Chia sẻ kinh nghiệm từ Singapore”.
Triển lãm Electric and Power Vietnam và Industrial Automation Vietnam kế tiếp sẽ trở lại vào ngày 14 đến ngày 16 tháng 9 năm 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Tp.HCM.

PV


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết