Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Triển lãm ngành Công nghiệp Năng lượng và Kĩ thuật Truyền tải Điện tại Việt Nam

Triển lãm ngành Công nghiệp Năng lượng và Kĩ thuật Truyền tải Điện tại Việt Nam

Triển lãm Công nghiệp Năng lượng và Kĩ thuật Truyền tải Điện (Electric and Power Vietnam), đây là triển lãm hàng đầu ngành Điện và Năng lượng tại Việt Nam được tổ chức hai năm một lần tại Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm được xem là một kênh truyền thông quý báu cho các doanh nghiệp quốc tế và trong khu vực nhằm phục vụ nhu cầu năng lượng điện, phân phối và truyền tải điện tại Việt Nam. Sự kiện được diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 9 năm 2014 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nhiểu sản phẩm mới được trưng bày tại triển lãm Electric and Power Vietnam năm 2012

Việt Nam, quốc gia đông dân đứng thứ 3 khu vực châu Á, là một trong số ít những quốc gia có thành lập cơ pháp quy cho Ngành Điện. Được dẫn dắt bởi các xu hướng ​​tư nhân hóa, tái cấu trúc và kế hoạch quy hoạch phát triển năng lượng điện tổng thể vững chắc, Việt Nam hiện đang cung cấp nhiều cơ hội kinh doanh trong các lĩnh vực năng lượng điện, truyền tải và phát triển nguồn điện. Vì vậy, triễn lãm đạo tạo cơ hội giao lưu trao đổi cho doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp cận để tìm hiểu những thông tin cần thiết trong ngành công nghiệp năng lượng và kĩ thuật truyền tài điện tại Việt Nam.

Những đơn vị triển lãm chính - trưng bày các thiết bị đo đạc, kĩ thuật điện, tự động hóa qui trình và nhà máy, cùng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ truyền động điện - bao gồm ABB, AKSA POWER GENERATION, NEXANS, ULUSOY và các nhóm gian hàng quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc (Nhóm các nhà sản xuất điện – KEMC), Đài Loan (TEEMA), Ấn Độ và Singapore (Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ - ASME). 34 công ty Việt Nam cũng sẽ góp mặt tại triển lãm này.

Song song với triển lãm sẽ có những chuỗi các hội thảo chuyên đề nhằm chia sẻ các vấn đề chính trong ngành và cập nhật kĩ thuật mới sẽ cung cấp những kiến thức chuyên môn bổ ích cho các đại biểu tham gia với lịch trình như sau:

Ngày

Thời gian

Ban Tố Chức

Chủ đề

17/9/2014

8:30 – 12:30

LEAN 6 SIGMA NETWORK

Sử dụng Năng lượng Điện Tiết kiệm – Hiệu quả và Kiểm toán Năng Lượng

18/9/2014

8:30 – 12:30

Hội Thiết bị Đo lường và Quản lý Singapore (ICS)

Kĩ thuật Điện Công nghiệp và Nhà máy: Những bài học thực tế - Chia sẻ kinh nghiệm từ Singapore

Nguyễn Phương

Số 163 (9/2014)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết