Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm ADVANTECH Trình làng SWITCH PoE hỗ trợ kết nối cáp quang

ADVANTECH Trình làng SWITCH PoE hỗ trợ kết nối cáp quang

Bộ phận Tự Động Hóa Công Nghiệp thuộc tập đoàn Advantech vừa cho  trình làng một thiết bị mới, đó là một switch 4 cổng 10/100 Base sử dụng công nghệ Power over Ethernet (PoE), switch có tên gọi EKI-2525SPI.

PoE là một công nghệ khá phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin và gần đây được đưa vào ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Công nghệ này cho phép dẫn đồng thời cả nguồn nuôi và dữ liệu tới các thiết bị Ethernet khác dựa theo chuẩn cáp xoán đôi Cat5, Cat5e và Cat6. Nó còn được biết dưới cái tên IEEE 802.3af. Chuẩn này cho phép nguồn cấp tới 48V với công suất lên tới 15.4W trên mỗi cổng.
“Trước nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng đối với các thiết bị kết nối hỗ trợ PoE, chúng tôi đã đưa ra các giải pháp tiên tiến vào trong các sản phẩm của mình và EKI-2525SPI là một sản phẩm như vậy,” ông Paul Wacker, giám đốc phục trách mảng thiết bị truyền thông công nghiệp của Advantech nói. “ Nó sẽ giảm thiểu việc sử dụng thêm một thiết bị chuyển đổi Ethernet đi cùng và do đó giúp chúng ta tiết kiệm được không gian lắp đặt cũng như giá thành của sản phẩm”.
EKI-2525SPI có 4 cổng với đầu nối 10/100Base-TX bằng đồng và một cổng đơn 100Base-FX kiểu cáp quang với đầu nối SC. Thiết bị này rất lý tưởng cho việc kết nối và cấp nguồn từ xa, mạng các camera và các thiết bị trên khoảng cách lớn
Với kết cấu nhỏ gọn, gá lắp kiểu DIN-rail tiện lợi, thiết bị của Advantech rất thích hợp khi lắp đặt trong các không gian nhỏ hẹp. Ngoài ra, nó còn được thiết kế chống rung, chống nhiễu, có bảo vệ quá áp nên có thể hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp.

(Theo www.advantech.com)
Số 113 (3/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật