Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm HONEYWELL nâng cấp phần mềm cho dòng TRANSMITTER đo áp suất ST 3000

HONEYWELL nâng cấp phần mềm cho dòng TRANSMITTER đo áp suất ST 3000

Cuối tháng 2/2010, Honeywell đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp mới nhất đối phần mềm chạy trên các transmitter áp suất thông minh dòng ST 3000 của hãng. Với phiên bản mới này, việc cấu hình và bảo dưỡng cho các transmitter trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Các Transmitter dòng ST300 này hỗ trợ cả những chức năng nâng cao như cảnh báo online và nhiều chức năng thông minh khác.

Một chức năng rất đáng lưu ý trong phần mềm nâng cấp của Honeywell, đó là chức năng chẩn đoán. Chức năng này có thể dùng trong các hệ thống Foundation Fieldbus, HART5 và HART6. Chẩn đoán trong hệ thống HART6 bao gồm các chức năng dò tìm theo thời gian như: ngày cài đặt, ngày chỉnh định, ngày bảo trì, các giá trị đặt, nhiệt độ của thiết bị…Những chức năng này rất hữu ích cho các kỹ sư trong việc xem xét các sự cố từ xa, theo dõi lịch sử làm việc của thiết bị, trên cơ sở đó có thể đưa ra được các giải pháp thích hợp. Chức năng cảnh báo sẽ tự động chạy khi Transmitter được cấp nguồn và thông tin có thể gửi trực tiếp tới trung tâm điều khiển của nhà máy. Ngoài ra dữ liệu cũng có thể được đọc thông qua các thiết bị số cầm tay thông dụng.
Dòng Transmitter ST 3000 gồm các Transmitter đo áp suất tuyệt đối, áp suất vi sai, áp suất áp kế. Đây là dòng sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, các khu công nghiệp, khu chế xuất. Với sự thông minh của phần mềm mới này, chắc chắn ST 3000 sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đáng tin cậy của các kỹ sư tự động hóa trong thời gian tới.
(Theo www.rockwell.com)

Số 113 (3/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật