Trang chủ Doanh nhiệp & Sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm NATIONAL INSTRUMENTS giơi thiệu thiết bị thu thập dữ liệu nhiệt độ ÚB-TC01

NATIONAL INSTRUMENTS giơi thiệu thiết bị thu thập dữ liệu nhiệt độ ÚB-TC01

Vào đầu tháng 4/2010, National Instruments đã cho trình làng một thiết bị mới có tên gọi USB-TC01. Đây là một thiết bị thu thập dữ liệu (DAQ) có khả năng kết nối tới máy tính thông qua cổng USB và nó có thể đo cũng như lưu trữ dữ liệu nhiệt độ từ một cặp nhiệt TC.

USB-TC01 là sản phẩm kết hợp giữa tính năng plug-and-play hết sức tiện dụng của một thiết bị USB với tính năng thu thập và xử lý dữ liệu nâng cao của một thiết bị DAQ. Nhờ công nghệ InstantDAQ của NI, người dùng sẽ không cần mất thời gian và công sức để cài đặt thêm bất kỳ driver phần mềm nào khác. Với giá chỉ 0,99 USD, USB-TC01 rất thích hợp khi dùng trong các phòng thí nghiệm hay các trung tâm nghiên cứu.
Bên cạnh những tính năng tiện dụng nêu trên, người dùng còn có thể tùy chọn mở rộng thêm nhiều tính năng khác thông qua các ứng dụng được cung cấp trên website www.ni.com. Nếu muốn xây dựng các tính năng của riêng mình, người dùng có thể sử dụng kết hợp USB-TC01 với phần mềm LabView và phần mềm NI-DAQmx của NI.

B.Đ.T (Theo www.ni.com)

Số 115 (5/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật