Thiết bị đọc thẻ UHF của GAO

Hãng GAO vừa cho ra mắt thiế bị đọc thẻ ở tần số cực cao (UHF), thiết bị có tên gọi Alien-900. Đây là thiết bị đọc thẻ RFID thế hệ thứ 2 và rất thích hợp đối với các ứng dụng trong sản xuất cũng như quản lý sản phẩm.

Alien-900 tương thích với chuẩn EPC 2 và chuẩn ISO 18000-6c. Nó có thể tích hợp với các phần mềm RFID hiện có một cách dễ dàng và có khả năng hoạt động với hầu hết các nền tảng RFID thông dụng như Microsoft BizTalk RFID, IBM WebSphere, Oat Systems và Oracle.
Thiết bị có một số tính năng đáng chú ý như: tính năng khử nhiễu, kết nối với ăngten theo kiểu monostatic, có thiết kế nhỏ gọn và tần số đọc dữ liệu cao. Chức năng Autonomous giúp Alien-900 tự động làm việc theo những biến đổi bên ngoài, theo thời gian hoặc theo tác động của phần mềm. Thiết bị làm việc khá hiệu quả trong dải tần từ 902,75Mhz tới 927,5Mhz. Nhờ có một bộ nhớ được tích hợp sẵn, Alien-900 có thể lưu trữ các thông tin về thẻ RFID. Điều đó bảo đảm dữ liệu sẽ được bảo toàn ngay cả khi xảy ra các sự cố về nguồn. Bên cạnh đó, công nghệ khử nhiễu nâng cao cũng giúp nâng cao độ tin cậy và độ chính xác của thiết bị đặc biệt là trong các môi trường có nhiều tạp nhiễu.

B.Đ.T (Theo www.gaorfidassettracking.com)
Số 115 (5/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết
  

 

Mới cập nhật